Giới thiệu

NMPARCC – Đồng hành phát triển giáo dục.

NMPARCC cung cấp hệ thống bài kiểm tra kiến thức trực tuyến dành cho học sinh các cấp lớp ở các môn ngôn ngữ, văn học, tiếng Anh, nghệ thuật. Những bài kiểm tra của NMNMPARCC được đưa ra dựa theo hệ thống kiến thức của bộ giáo dục bởi những giáo viên chuyên môn đầy kinh nghiệm. Mỗi bài kiểm tra được hệ thống đánh giá và chấm điểm khoa học và chính xác. Kết quả và điểm số sẽ được công bố chỉ cho cá nhân và được lưu trữ trên hệ thống trang web. Mọi thông tin liên quan đến mỗi cá nhân có thể được cá nhân đó dễ dàng tìm kiếm trên thanh công cụ. Thao tác đăng ký cũng như sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống không chỉ dành cho học sinh, mà giáo viên và phụ huynh cũng có thể cập nhật thông tin của con em mình thông qua những tính năng dành riêng cho phụ huynh và giáo viên như thống kê kết quả học tập của con em, nắm được trình độ và khả năng hiện tại của con em mình.

parcc

NMPARCC không chỉ là công cụ giúp kiểm tra trình độ và kiến thức của học sinh mà còn hỗ trợ và bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như kỹ năng làm bài cho học sinh. NMPARCC cho phép học sinh, phụ huynh, giáo viên, trường học có thông tin chính xác về cách mỗi học sinh thực hiện với CCSS. Thông tin về cách mỗi học sinh đạt được các tiêu chuẩn này giúp cha mẹ, giáo viên, trường học có thể làm việc cùng nhau để đảm bảo học sinh chuẩn bị cho việc lựa chọn nghề nghiệp và sự thành công sau này.
Thành công tương lai
Với hơn 1/3 số sinh viên yêu cầu thay đổi khi đăng ký vào các trường đại học công lập hai năm và bốn năm, rõ ràng có một sự gián đoạn giữa kiến ​​thức và kỹ năng mà học sinh cần có. Hệ thống đánh giá của NMPARCC được thiết kế để giải quyết sự gián đoạn này bằng cách cung cấp cho học sinh các chỉ số rõ ràng về sự sẵn sàng của trường đại học khi họ đang học trung học. Bằng cách cung cấp cho sinh viên thông tin về việc liệu họ có đi đúng hướng hay không, NMPARCC còn đưa ra gợi ý, lời khuyên hữu ích.
Lợi ích từ báo cáo của NMPARCC
Hiểu được cách học sinh đang thực hiện trên NMPARCC có thể giúp giáo viên xác định bài học nào đã có hiệu quả và những chủ đề nào cần được chú ý nhiều hơn.

analytics parcc

Video giảng dạy
NMPARCC đã phát hành loạt video “Quy chuẩn để đánh giá” Loạt video này tập trung vào việc sử dụng các công cụ NMPARCC để phân tích cẩn thận các tiêu chuẩn, dẫn chứng và các tác vụ tương tác như thế nào và sử dụng sự hiểu biết này để đưa ra thông báo cho các quyết định giảng dạy.
Đào tạo trực tuyến
NMPARCC đang phát triển một loạt các chương trình đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp để giúp giáo viên, cán bộ tư vấn, lãnh đạo trường học và các điều phối viên kiểm tra của trường hiểu rõ hơn về hệ thống đánh giá NMPARCC mới và đưa ra các đánh giá chất lượng tốt hơn cho học sinh. Hy vọng NMPARCC sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà trường nhằm đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho nền giáo dục.